Bút trình chiếu là gì? Cách sử dụng bút trình chiếu laze đơn giản

Bút trình chiếu được sử dụng rộng rãi giúp cho việc thuyết trình tiện lợi và chuyên nghiệp. Vậy bút trình chiếu là gì và cách sử dụng như thế nào hiệu quả tốt nhất bài viết này chúng tôi giúp có thêm những thông tin hữu ích.

Xem nhanh

Bút trình chiếu là gì? Cấu tạo như thế nào?

Bút trình chiếu là gì?

Bút trình chiếu là thiết bị không dây nhỏ gọn được dùng trong thuyết trình được kết nối mới máy tính, laptop cổng USB dùng điều khiển lật trang thay vì sử dụng chuột máy tính và tính năng chỉ laze.

Vì thế, người sử dụng có thể điều khiển bút dễ dàng để phục vụ cho hoạt động trình chiếu trên màn hình mà không cần phải thao tác trực tiếp trên máy tính.

Cấu tạo của bút trình chiếu

Nhìn chung, bút trình chiếu thường nhỏ gọn dễ cầm nắm được cấu tạo bởi 2 bộ phận là bút chiếu và thiết bị USB kết nối với máy tính để thu nhận tín hiệu không dây từ bút chiếu.

Lợi ích sử dụng bút trình chiếu

Bút trình chiếu mặc dù là một thiết bị nhỏ nhắn đơn giản nhưng ở đây nó đóng vai trò đặc biệt quan trọng giúp chúng ta dễ dàng giải quyết được rất nhiều vấn đề. Cụ thể như sau:

- Điều khiển cũng như là chuyển đổi qua lại các slide tài liệu đơn giản và nhanh chóng.

- Có đèn lazer để giúp chúng ta dễ dàng điều khiển theo ý muốn của mình.

- Có tính năng trình chiếu riêng nhằm giúp cho máy khi hoạt động không bị rơi vào trạng thái ngủ để tránh việc tắt slide tài liệu.

- Phạm vi hoạt động có thể lên đến 15m hoặc hơn giúp cho chúng ta thoải mái sử dụng trong những không gian rộng như hội trường, giảng đường.

Cách sử dụng bút chỉ trình chiếu

Sử dụng bút chỉ trình chiếu rất đơn giản không cần cài đặt sử dụng chức năng điều khiển và chỉ laze.

Chức năng điều khiển

Kết nối bút vào chân USB máy tính  nhận cổng bạn có thể sử dụng các chức năng lật trang, show Slide thay vì phải sử dụng chuột máy tính.

Sử dụng chức năng laze

Nhấn và giữ cùng lúc chức năng laze trên bút chỉ bấm khi thuyết trình, có 2 loai màu đỏ hoặc màu xanh tùy từng loại bút chỉ.

Bài viết về bút trình chiếu hi vọng giúp bạn có những thông tin hữu ích trong việc thuyết trình, sử dụng bút trình chiếu nhanh chóng.

Đối tác / khách hàng

BK
BK
BK
BK
BK
BK
BK
BK

Liên hệ

Chăm sóc khách hàng :
Mr Vũ : 0987388319
Mss Tâm: 0981127119
Phòng kỹ thuật:
Phòng kỹ thuật: 024.3918.5666
Phòng kinh doanh:
Phòng kinh doanh: 0243.6622.888

Tại Hà Nội: Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ đỗ Ôtô)

Tại TP.HCM: