Cách sử dụng bút trình chiếu thuyết trình chuyên nghiệp

Bút trình chiếu thiết bị được sử dụng trong các buổi thuyết trình, hội thảo, đào tạo, giới thiệu sản phẩm với chức năng chính lật trang, chỉ laze với nhiều tiện ích trình chiếu
Xem nhanh

Bút chỉ trình chiếu là gì?

Bút trình chiếu hay bút chỉ laze trình chiếu là thiết bị điều khiển trình chiếu không dây được sử dụng trong thuyết trình, giảng dạy chức năng điều khiển lật trang, chỉ laze.

Bút trình chiếu thường nhỏ gọn, dễ cầm nắm, và có chứa các phím chức năng giúp bạn chuyển qua lại giữa các trang trình chiếu. Một đèn laser cũng sẽ được trang bị kèm để bạn chỉ vào nội dung cần người xem chú ý từ xa.

Khi thuyết trình, thay vì cần thêm một người ngồi thao tác trên laptop, bạn có thể tự mình điều chỉnh trình chiếu thông qua bút trình chiếu một cách vô cùng linh hoạt và chuyên nghiệp.

Cách sử dụng bút chỉ trình chiếu thuyết trình

Sử dụng bút chỉ trình chiếu rất đơn giản không cần cài đặt sử dụng chức năng điều khiển và chỉ laze.

Sử dụng chức năng điều khiển

Kết nối bút vào chân USB máy tính  nhận cổng bạn có thể sử dụng các chức năng lật trang, show Slide thay vì phải sử dụng chuột máy tính.

Sử dụng chức năng laze

Nhấn và giữ cùng lúc chức năng laze trên bút chỉ bấm khi thuyết trình, có 2 loai màu đỏ hoặc màu xanh tùy từng loại bút chỉ.

Bút trình chiếu khi sử dụng máy chiếu

Khi thuyết trình sử dụng máy chiếu trong hội họp, giảng dạy, thuyết trình bút trình chiếu mang lại tiện lợi cho người thuyết trình, khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Minh Phát được miễn phí dùng bút chỉ trình chiếu.

 Bài viết: maychieuchothue.com.vn

Đối tác / khách hàng

BK
BK
BK
BK
BK
BK
BK
BK

Liên hệ

Chăm sóc khách hàng :
Mr Vũ : 0987388319
Mss Tâm: 0981127119
Phòng kỹ thuật:
Phòng kỹ thuật: 024.3918.5666
Phòng kinh doanh:

Tại Hà Nội: Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ đỗ Ôtô)

Tại TP.HCM: