Cách làm Slide PowerPoint thuyết trình đẹp cho người mới

Slide PowerPoint là ứng dụng giúp các bạn có thể tạo slide thuyết trình chuyên nghiệp, với rất nhiều các tính năng hữu ích mà PowerPoint mang tới, các bạn sẽ nhanh chóng tạo được một slide thuyết trình đẹp.

Xem nhanh

Hướng dẫn cách làm slide thuyết trình PowerPoint đẹp

Tạo theme slide PowerPoint

PowerPoint có rất nhiều mẫu theme, hình nền PowerPoint để chúng ta lựa chọn. Mỗi một hình nền đều theo nhiều chủ đề khác nhau, bạn nên lựa chọn hình nền phù hợp với nội dung cũng như đối tượng trình chiếu.

Click vào mục Design rồi chọn tiếp vào mục Themes để lựa chọn hình nền có sẵn trên PowerPoint.

Chọn font chữ độc đáo

Font chữ là một trong những yếu tố giúp cho slide thuyết trình PowerPoint trở nên đẹp hơn. Đặc biệt nó còn giúp tạo điểm nhấn đến người xem trong suốt thời gian mà bạn thuyết trình.

Chèn clip vào slide

Việc chèn clip vào slide sẽ giúp cho người nghe hiểu rõ và hình dung được vấn đề mà bạn đang thuyết trình. Đây cũng là bí quyết giúp cho PowerPoint trở nên độc đáo hơn.

Chỉnh sửa màu sắc của theme

có thể có các biến thể màu sắc hoặc những palette preset khác nhau mà bạn có thể chọn để thay đổi màu sắc của các phần tử trong bài thuyết trình của mình. Hãy xem cách bạn có thể chỉnh sửa màu sắc của theme.

Màu sắc phù hợp cho slide

Bài thuyết trình chỉ sử dụng một gam màu sẽ trở nên nhàm chán, bạn có thể nghĩ đến việc dùng màu sắc để tăng thêm phần sinh động nội dung trong slide.

Thuyết trình màn hình kích thước lớn

Bạn có thể trình chiếu bằng tivi hoặc máy chiếu màn hình kích thước lớn, nếu không có máy chiếu bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Hà Nội.
Công ty máy chiếu Minh Phát cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Hà Nội giá giao lắp miễn phí tận nơi

Đối tác / khách hàng

BK
BK
BK
BK
BK
BK
BK
BK

Liên hệ

Chăm sóc khách hàng :
Mr Vũ : 0987388319
Mss Tâm: 0981127119
Phòng kỹ thuật:
Phòng kỹ thuật: 024.3918.5666
Phòng kinh doanh:

Tại Hà Nội: Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ đỗ Ôtô)

Tại TP.HCM: