Màn chiếu treo tường loại nào tốt giá rẻ

Màn chiếu treo tường là màn hình hiển thị phổ biến tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, chiếu phim…được sử dụng. Vậy màn chiếu treo tường nên chọn loại nào?

Xem nhanh

Màn chiếu treo tường là gì? Các loại màn chiếu phổ biến

Màn chiếu treo tường là loại màn chiếu được gắn cố định treo tường hoặc treo trần được cấu tạo gồm phông màn chiếu và hộp màn để thu màn chiếu lại khi không sử dụng.

Vì đặc điểm màn chiếu trên mà được sử dụng rộng rãi tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, văn phòng, dạy học, nhà hàng

Màn chiếu treo tường có 2 loại

Màn chiếu treo tường kéo tay

Màn chiếu treo điều kiển điện remote

Lợi ích của màn chiếu treo tường

Chất lượng hình ảnh tốt

màn chiếu treo tường thường được làm bằng những chất liệu tốt có tác dụng bắt sáng, bắt màu hiệu quả. Màn chiếu giúp cho ra những hình ảnh chất lượng và chân thực mang lại hiệu quả tốt cho công việc hoặc giải trí. Ngoài ra màn hình còn chống ẩm mốc và chịu lực rất tốt nên sử dụng được bền bỉ hơn nhiều loại màn chiếu khác.

Giá cả phù hợp

Giá thành màn chiếu treo tường khá rẻ chỉ từ vài trăm nghìn do vậy được ưu chuộng sử dụng.

Tiết kiệm không gian sử dụng

Đặc điểm màn chiếu treo tường khi sử dụng kéo xuống và kéo lên khi không sử dụng tiết kiệm không gian, phù hợp các diện tích với đầy đủ các kích thước từ 84 inch đến 400 inch dùng trong phòng họp, lớp học, hội trường.

Sử dụng đơn giản

Với màn chiếu treo tường kéo tay chỉ cần thao tác đơn giản kéo nhẹ màn tự kéo xuống khi sử dụng, màn chiếu điện điều khiển sử dụng remote điều khiển từ xa sang sạng, dễ dạng.
Với những thông tin trên bạn đã nên lựa chọn màn chiếu treo tường màn các lợi ích của màn chiếu với rẻ phù phù hợp với không gian điện tích tử dụng.

Đối tác / khách hàng

BK
BK
BK
BK
BK
BK
BK
BK

Liên hệ

Chăm sóc khách hàng :
Mr Vũ : 0987388319
Mss Tâm: 0981127119
Phòng kỹ thuật:
Phòng kỹ thuật: 024.3918.5666
Phòng kinh doanh:

Tại Hà Nội: Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ đỗ Ôtô)

Tại TP.HCM: