Máy chiếu Mapping 3D là gì? Tìm hiểu công nghệ

Máy chiếu Mapping 3D công nghệ mới hiện đại mang lại hiệu quả trình chiếu, cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ máy chiếu 3D mapping.

Xem nhanh

Máy chiếu Mapping 3D là gì?

Công nghệ máy chiếu mapping 3D là công nghệ trình chiếu chuyên dụng tạo hình ảnh thực tế ảo trên nhiều bề mặt, không gian như một loại hình nghệ thuật tạo nên những hiệu ứng bắt mắt, ấn tượng cho người xem.

Máy chiếu Mapping 3D được sử dụng nhiều trong các sự kiện quảng cáo, do hình ảnh ấn tượng thu hút người xem, giúp người xem cảm nhận chân thật và tránh sự nhàm chán. Hơn nữa, công nghệ này còn mang lại hiệu quả quảng cáo rõ rệt nhờ các tác động mạnh mẽ.

Tìm hiểu công nghệ máy chiếu mapping 3D

Mapping 3D được gọi là Projection mapping, videomapping hay spatial augmented reality. Đây là ý tưởng độc đáo kết hợp giữa công nghệ 3D và công nghệ làm phim. Về cơ bản đây là kỹ thuật dựng mô hình có tỷ lệ và kích thước tương đương với sản phẩm thật, sau đó thông qua mô hình trên máy tính sẽ có những hiệu ứng về ánh sáng, âm thanh 3D và tiến hành trình chiếu cho người khác xem.

Ứng dụng máy chiếu 3D mapping


Tổ chức sự kiện

Các sự kiện liên quan đến chính trị, văn hoá hoặc các sự kiện tổ chức quảng bá bởi nhãn hàng, thương hiệu lớn..

Giới thiệu, ra mắt sản phẩm

Tuỳ vào sản phẩm mà việc ứng dụng công nghệ 3D Mapping để giới thiệu sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả, đáp ứng mục tiêu marketing trúng đích cho doanh nghiệp. Hiệu ứng hình ảnh, kỹ xảo được dựng cùng ánh sáng, âm thanh kết hợp mà gia tăng hiệu quả tiếp cận của người xem với sản phẩm và dịch vụ.

Giải trí 3D mapping

Trình chiếu công nghệ 3D Mapping trong giải trí trên nhiều bề mặt trong không gian

Thông thường, máy chiếu 3D Mapping thường được sử dụng ở các sự kiện quảng bá sản phẩm mới, tiệc cưới, trung tâm thương mại và các sân khấu trình diễn nghệ thuật nhằm tạo ấn tượng cho người xem.

Mặc dù xuất hiện chưa lâu nhưng công nghệ mapping 3D đã mang lại những hiệu quả sử dụng ấn tượng. Tạo nên sự thu hút mạnh mẽ với mọi trải nghiệm. Nhờ có hình ảnh bắt mắt, âm thanh ánh sáng lý tưởng đã giúp người xem có những cái nhìn trực quan và cụ thể nhất đối với mỗi nội dung. Đặc biệt nếu nội dung bạn trình chiếu là quảng cáo cho một sản phẩm nào đấy thì hình ảnh từ máy chiếu có thể dễ dàng thuyết phục người tiêu dùng.

Công nghệ máy chiếu Mapping 3D được sử dụng nhiều trong các sự kiện quảng cáo, do hình ảnh ấn tượng thu hút người xem, giúp người xem cảm nhận chân thật và tránh sự nhàm chán. Hơn nữa, công nghệ này còn mang lại hiệu quả quảng cáo rõ rệt nhờ các tác động mạnh mẽ.

Tìm hiểu bài viết dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội

Đối tác / khách hàng

BK
BK
BK
BK
BK
BK
BK
BK

Liên hệ

Chăm sóc khách hàng :
Mr Vũ : 0987388319
Mss Tâm: 0981127119
Phòng kỹ thuật:
Phòng kỹ thuật: 024.3918.5666
Phòng kinh doanh:

Tại Hà Nội: Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ đỗ Ôtô)

Tại TP.HCM: