Địa điểm xem bóng đá tại Hà Nội màn hình chiếu kích thước lớn

Xem bóng đá cùng bầu không khí cuồng nhiệt cùng bạn bè với màn hình chiếu kích thước lớn tại Hà Nội được rất nhiều người lựa chọn. Trải nghiệm những trận cầu hay, đội bóng yêu thích, cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam, giải ngoại hạng, world cup..

Xem nhanh

Một số địa điểm xem bóng đá màn hình chiếu lớn

Quán café xem bóng đá với máy chiếu tại Hà Nội

Không khó để tìm được các quán café trang bị máy chiếu màn hình kích thước lớn để phục vụ khách hàng xem bóng đá cuối tuần, các giải bóng đá Việt Nam và thế giới. Với thành phố như Hà Nội bạn có thể tìm các quán café xem bóng đá ở gần nhà.

Nhà hàng quán kinh doanh

Các nhà hàng quán ăn hiện nay đã trang bị màn hình chiếu kích thước lớn để kinh doanh phục vụ nhu cầu khách hàng vừa thưởng thức xem bóng đá, ăn nhậu cùng bạn bè.

Xem bóng đá màn hình lớn ngoài trời

Với các sự kiện bóng đá lớn trên thế giới hoặc bóng đá Việt Nam để phục vụ số lượng người xem đông đã thuê máy chiếu, màn hình led kích thước lớn.

Máy chiếu xem bóng đá màn hình kích thước lớn

Các mùa giải bóng đá hoặc các trận cầu đỉnh cao, cổ vũ xem bóng đá Việt Nam bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê máy chiếu xem tại nhà màn hình kích thước lớn với giá rẻ hình ảnh sắc nét sống động.

các nhà hàng quán kinh doanh thuê máy chiếu theo trận, theo mùa giải tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị, sửa chữa bảo quản máy chiếu trong quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm bài viết cho thuê máy chiếu xem bóng đá giá rẻ tại Hà Nội

Đối tác / khách hàng

BK
BK
BK
BK
BK
BK
BK
BK

Liên hệ

Chăm sóc khách hàng :
Mr Vũ : 0987388319
Mss Tâm: 0981127119
Phòng kỹ thuật:
Phòng kỹ thuật: 024.3918.5666
Phòng kinh doanh:
Phòng kinh doanh: 0243.6622.888

Tại Hà Nội: Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ đỗ Ôtô)

Tại TP.HCM: