Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ cho thuê máy chiếu uy tín chuyên nghiệp
Xem nhanh
 • Thuê máy chiếu tại Cầu Giấy ở đâu uy tín giá rẻ

  11/01/2013
  Máy chiếu là thiết bị giúp cho các cuộc họp hội thảo thuyết trình trình giảng dạy chiếu thông tin video với nhu cầu sử dụng máy chiếu trong thời gian ngắn hoặc dài tại các địa địa khác nhau tại Cầu Giấy cũng như các quận huyện tại Hà Nội thì thuê máy chiếu là giải pháp hiệu quả
 • Hướng dẫn cách sử dụng máy chiếu cho người mới dùng

  29/12/2012
  Ngày nay, máy chiếu là thiết bị được sử dụng rộng rãi không còn xa lạ, tuy nhiên với những người mới dùng còn băn khoăn máy chiếu sử dụng phức tạp và khó điều chỉnh không? Bài viết sau đây Minh Phát hướng dẫn bạn cách sử dụng máy chiếu đơn giản dễ dùng nhất.
 • Cách làm Slide PowerPoint thuyết trình đẹp cho người mới

  24/12/2012
  Slide PowerPoint là ứng dụng giúp các bạn có thể tạo slide thuyết trình chuyên nghiệp, với rất nhiều các tính năng hữu ích mà PowerPoint mang tới, các bạn sẽ nhanh chóng tạo được một slide thuyết trình đẹp.
 • Máy chiếu Mapping 3D là gì? Tìm hiểu công nghệ

  21/12/2012
  Máy chiếu Mapping 3D công nghệ mới hiện đại mang lại hiệu quả trình chiếu, cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ máy chiếu 3D mapping.
 • Cách sử dụng Macbook kết nối máy chiếu dễ dàng

  11/12/2012
  Máy chiếu là thiết bị không thể thiết trong các cuộc hội thảo, họp báo, thuyết trình. Tuy nhiên nhiều người gặp vấn đề khi kết nối tín hiệu, việc kết nối macbook với máy chiếu gặp khó khăn. Bài viết lần này Minh Phát hướng dẫn bạn thực hiện điều này nhé.
 • Cách sửa lỗi máy chiếu thiếu hình không hiển thị hết

  06/12/2012
  Máy chiếu ngày nay trở nên phổ biến đa dạng sản phẩm, sử dụng máy chiếu gặp phải một số lỗi như hình ảnh hiển thị không hết, thiếu hình. Bài viết Minh Phát hướng dẫn bạn cách tự sửa khắc phục lỗi nhanh chóng.
 • Màn chiếu treo tường loại nào tốt giá rẻ

  06/12/2012
  Màn chiếu treo tường là màn hình hiển thị phổ biến tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, chiếu phim…được sử dụng. Vậy màn chiếu treo tường nên chọn loại nào?
 • Các địa điểm cho thuê tổ chức hội nghị ở Hà Nội

  04/06/2021
  Quý khách có nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, nhưng đang không biết phải chọn nơi nào phù hợp với quy mô và nguyện vọng của quý khách. Chúng tôi giới thiệu một số địa điểm tổ chức hội nghị hội thảo quý khách tham khảo
 • Cách sử dụng bút trình chiếu thuyết trình chuyên nghiệp

  03/12/2012
  Bút trình chiếu thiết bị được sử dụng trong các buổi thuyết trình, hội thảo, đào tạo, giới thiệu sản phẩm với chức năng chính lật trang, chỉ laze với nhiều tiện ích trình chiếu
 • Màn chiếu treo tường, màn chiếu điện loại nào tốt nhất

  03/12/2012
  Màn chiếu là thiết bị không thể thiếu khi sử dụng máy chiếu giúp hiển thị hình ảnh nội dung một cách tốt nhất. Khi lựa chọn màn chiếu nên chọn màn chiếu treo tường hay màn chiếu điện điều khiển.
 • Địa điểm xem bóng đá tại Hà Nội màn hình chiếu kích thước lớn

  03/12/2012
  Xem bóng đá cùng bầu không khí cuồng nhiệt cùng bạn bè với màn hình chiếu kích thước lớn tại Hà Nội được rất nhiều người lựa chọn. Trải nghiệm những trận cầu hay, đội bóng yêu thích, cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam, giải ngoại hạng, world cup..

Đối tác / khách hàng

BK
BK
BK
BK
BK
BK
BK
BK

Liên hệ

Chăm sóc khách hàng :
Mr Vũ : 0987388319
Mss Tâm: 0981127119
Phòng kỹ thuật:
Phòng kỹ thuật: 024.3918.5666
Phòng kinh doanh:

Tại Hà Nội: Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Có chỗ đỗ Ôtô)

Tại TP.HCM: